ประเทศจีน เช่าจอแสดงผล LED ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : joyce

หมายเลขโทรศัพท์ : 13128950545

WhatsApp : +8613128950545

Free call

ลูกค้าปากีสถานเยี่ยมชมโรงงานของเราในวันที่ 30 กรกฎาคม

August 22, 2019

จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ลูกค้าปากีสถานเยี่ยมชมโรงงานของเราในวันที่ 30 กรกฎาคม
ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2019 ลูกค้าจากปากีสถานมาที่ บริษัท ของเราเพื่อทัศนศึกษา จอยซ์กลายเป็นไกด์ให้กับลูกค้าด้วยประสบการณ์ที่ดีเช่นกัน Sikendar หวังว่าเขาจะได้ทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท ของเราและการแสดงนำบริการ P8 Outdoor
P image1
นอกเหนือจากการเยี่ยมชมโรงงานของเรา Sikendar ยังได้รับข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับขั้นตอนการผลิตอีกด้วย ด้วยความช่วยเหลือของพนักงานมืออาชีพของเราแขก Sikendar ได้เข้าใจอย่างชัดเจนว่าเราออกแบบผลิตภัณฑ์นี้และใช้แบรนด์เนชั่นสตาร์ไฟ LED คุณภาพดีมากของ P8 หน้าจอแสดงผลแบบ LED กลางแจ้ง

ในตอนท้ายของการเยี่ยมชม Sikendar ได้รับการยอมรับว่า บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่เป็นทางการและมั่นใจได้ หลังจากการเยี่ยมชมลูกค้าได้สนทนากับผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท เกี่ยวกับความร่วมมือเพิ่มเติม การเยี่ยมชมของลูกค้าปากีสถานของเรารับรองความนิยมที่เพิ่มขึ้นของเราในอุตสาหกรรม

ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นหนึ่งใน บริษัท พัฒนาและผลิตที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในด้านข่าว โดยเสนอบริการที่มีน้ำใจมากที่สุดข่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข่าวที่ละเอียดอ่อนที่สุด ความคิดเห็นทั้งหมดรวมถึงคำถามได้รับการต้อนรับจาก HJY โปรดติดต่อเราได้ที่: 86 13128950545 ทางโทรศัพท์หรือ joyce.qiao@hjyled.com ทางอีเมล

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ